Danh mục sản phẩm

Tư vấn trực tuyến

  • TP.HCM
  • 0971 990 554
  • Hà Nội
  • 0973 046 515

Video clip

Giàn Phơi mới nhất

Tin tức - sự kiện

Từ khóa phổi biến

Những lý do bạn nên lắp đặt giàn phơi thông minh Htech cho ngôi nhà mình


Cuộc sống hiện đại hơn với giàn phơi thông minh H-tech

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày của con người cũng được chú trọng nâng cao. Trong bất cứ hộ gia đình nào ta đều dễ dàng bắt gặp những sản phẩm gia dụng thông minh vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa đạt được hiệu quả cao khi sử dụng. Để phù hợp với xu hướng phát triển đó, sản phẩm giá phơi đồ thông minh ra đời nhằm phục vụ cuộc sống ngày càng tiện nghi trong mỗi gia đình.

Giàn phơi đồ thông minh được sản xuất đa dạng với nhiều loại hình và kiểu dáng khác nhau, được sản xuất cả trong nước lẫn nhập khẩu từ nước ngoài, phổ biến trên thị trường hiện nay là ba loại giá phơi thông minh là giá phơi tay quay, giá phơi bấm điện và giá phơi điều khiển từ xa.

Cấu tạo của các loại giá phơi này đều gồm hệ thống thanh phơi và bộ tời điều khiển. Các thanh phơi được làm từ inox hợp kim nhôm cường lực chịu tải trọng tối đa thông thường đạt khoảng 35kg. Đặc điểm chung của các loại giá phơi đồ thông minh là khả năng tiết kiệm diện tích và tính linh hoạt khi sử dụng.

Đối với giá phơi tay quay sử dụng bộ tời cơ học, hệ thống thanh phơi được điều khiển bằng sức người, khi sử dụng cần quay đúng chiều bộ tời, hệ thống cáp lụa sẽ giúp nâng hạ thanh phơi theo ý muốn người sử dụng. Giá phơi bấm điện giàn phơi điều khiển từ xa đều sử dụng bộ điều khiển chạy bằng năng lượng điện, giúp giảm thiểu tối đa công sức cho người dùng, chỉ với một thao tác đơn giản với bảng điều khiển, giá phơi sẽ hoạt động thông minh tùy theo ý thích của bạn.

giàn phơi điều khiển từ xa

Giá phơi thông minh điều khiển từ xa

Động cơ hoạt động êm, vận hành chính xác, tính năng đón nắng linh hoạt là những ưu điểm lớn của hai loại giá phơi này. Ngoài ra, giá phơi thông minh điều khiển từ xa còn được trang bị thêm một số tính năng và phụ kiện hiện đại, là loại giá phơi tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi bộ giá phơi điều khiển từ xa thường được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống quạt sấy, tia UV diệt khuẩn đảm bảo quần áo luôn khô ráo, sạch sẽ.

Với những tính năng ưu việt của mình, giá phơi đồ thông minh đã khác phục được mọi nhược điểm của giá phơi thông thường, phù hợp với mọi gia đình, đặc biệt là với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Với tốc phát triển nhanh của thị trường giá phơi thông minh, bạn có thể sở hữu một bộ giá phơi đồ thông minh với mức giá phải chăng để giải quyết hiệu quả công việc hàng ngày. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu một bộ giá phơi thông minh ngay thôi

 

Htech còn là nhà cung cấp lắp đặt cửa lưới và lưới bảo vệ ban công uy tín nhất tại TPHCM

Help